Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình

10:10:00 29/10/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình- sự lựa chọn số 1 của bạn

Vừa rồi tôi có bà chị tại quận Ba Đình kêu than về chuyện chuẩn bị dọn nhà cũ để chuyển về nhà mới. Được cái nhà chị ấy thì nhiều đồ khủng khiếp. Thấy chị ấy tất bật hết công việc tại công ty rồi về nhà lo sắp xếp đồ đạc đến là mệt mỏi. Tôi mới nghĩ ngay đến 1 dịch vụ rất tiện lợi và đã chia sẻ kinh nghiệm cho chị nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để bớt bận rồi, dành thời gian nghỉ ngơi. Mới đầu có vẻ chị không hứng thú lắm đến dịch đó vì sợ không tin tưởng vào người lạ. Tôi mới chia sẻ:

Ngày trước em cũng giống như chị, khi chuyển nhà, mọi việc cứ rối tung lên, không nhờ được người đến chuyển giúp. Rồi vợ chồng quay sang to tiếng với nhau về việc chuyển nhà. Tôi mới lên mạng và tìm kiếm xem có giúp ích được gì không. Tôi gõ từ " dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nôi giá rẻ", sau đó trả về rất nhiều kết quả. Tôi đã gọi điện tới các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội để nghe họ tư vấn và báo giá ước chừng xem khoảng bao nhiêu. Cứ thế tôi so sánh về cách làm việc, cam kết và giá cả xem bên nào hợp lý thì tôi chọn.

 

chuyển  nhà trọn gói tại Ba Đình

Cuối cùng, tôi đã quyết định lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình của công ty  Kiến Vàng bởi vì họ có những ưu điểm sau:

- Công ty đó tên tuổi từ lâu, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lịch sự.

- Họ làm việc chuyên nghiệp, lên lịch hẹn cụ thể, không sai hẹn

- Báo giá rõ ràng, chi tiết, giá cả hợp lý. Đặc biệt luôn ưu tiên giảm giá cho những khách hàng liên hệ đặt lịch hẹn sớm

- Cung cấp miễn phí thùng bìa carton, băng dính, giấy bọc đồ..., xe tải chở hàng có sẵn

- Nhân viên đóng gói, bốc xếp, vận chuyển có kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận

- Có phân loại đồ theo phòng, tên người sử dụng, phân loại và đánh dấu đồ dễ vỡ...

- Có chính sách bảo hành với những đồ có giá trị. Đền bù 100% giá trị hiện tại nếu như có sơ xuất làm hư hại đồ, hay mất.

- Được nghe họ tư vấn nên đặt giường, tủ, két sắt, gương... sao cho hợp phong thủy căn hộ.

Hơn nữa vì công ty có chi nhánh chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình nên rất thuận tiện cho việc đi lại, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Chị sẽ không phải động chân động tay vào bất kể việc gì. Chị chỉ cần đứng quan sát và hướng dẫn nhân viên làm theo ý của chị là được. Với lượng đồ nhiều như nhà chị thì em nghĩ chỉ trong vòng 1 ngày là xong xuôi hết mọi việc. 

Nghe đến đây bà chị tôi thích lắm, và quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng như tôi đã chọn, Tôi có đưa số hotline 0986.962.962 cho chị để chị gọi và muốn sử dụng dịch vụ bên Kiến Vàng. 

Nếu quý vị đang cần chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói gấp hãy liên hệ với chúng tôi- Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Ba Đình chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang lại cho bạn. Giờ đây quý vị hoàn toàn không còn thấy mệt mỏi mỗi khi có ý định chuyển nhà nữa vì đã có Kiến Vàng chúng tôi.

Bài viết tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiêm

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...