Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

09:09:00 25/09/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông giá bao nhiêu tiền?

           Tâm lý chung của mỗi khách hàng khi mua bất kể 1 sản phẩm hay sử dụng 1 dịch vụ nào đó sẽ hỏi về giá xem có thỏa đáng không? Chất lượng sản phẩm, dịch vụ đó có tốt không? Cũng không ngoại lệ, quý khách tại Hà Đông cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông chắc chắn cũng đang muốn biết giá  dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu? Hoặc là nhà tôi có ít đồ lắm thì chuyển hết bao nhiêu tiền? Hoặc là chuyển nhà thì một ngày có xong được không?…….

Xin được gói thiệu: Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có cơ sở chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông nhằm cung cấp dịch vụ nhanh hơn, thâm nhập thị trường và nắm bắt được thị hiếu của quý khách hàng tốt hơn để từ đó nâng cao chất lượng phục vụ.  Chúng tôi đã ghi nhận được những câu hỏi trên từ quý khách hàng mỗi khi nhận được cuộc gọi và tiến hành tư vấn cho quý khách. Xin thưa với quý khách hàng, để có được một mức giá hợp lý nhất cho cả đôi bên,  dịch vụ chuyên nhà cần dựa vào nhiều yếu tố như: lượng đồ thực tế cần vận chuyển, khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới, khoảng cách từ nhà của quý khách hàng đến nơi xe tải có thể đậu được, đồ đạc có phải chuyển lên tầng cao không, cầu thang có rộng không…. Để quý khách hàng hiểu được rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra quy trình vận chuyển tổng quát, từ đó quý khách có thể yên tâm rằng giá vận chuyển nhà Kiến Vàng đưa ra là hớp lý.

chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông tiến hành như sau:

1.  Tiếp nhận thông tin của khác hàng: Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng từ điện thoại hoặc qua email chúng tôi sẽ xin thiết lập một cuộc khảo sát của quý khách hàng tại địa chỉ chuyển đi. Chúng tôi chỉ mất trên dưới 20 phút là có thể khảo sát, tư vấn toàn bộ quá trình vận chuyển, tháo lắp cho quý khách hàng, để quý khách hàng có thể nắm được toàn bộ quy trình.

2.  Báo giá, ký hợp đồng: Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu của quý khách hàng. Sau khi báo giá cho quý khách hàng và nhận được sự đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và hẹn ngày vận chuyển.

3.  Thực hiện hợp đồng: Đến ngày hẹn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến, với đầy đủ dụng cụ tháo lắp, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đồ vặt như bát đũa, giày dép… bằng thùng carton chuyên dụng, tháo đồ gỗ, đồ điện tử, điện lạnh, bao bọc cẩn thận và chuyển ra điểm tập kết, xếp lên xe tải và chuyển sang nhà mới. Tại nhà mới, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt toàn bộ những tài sản đã tháo và kê đặt theo đúng ý đồ của quý khách hàng. Những thùng đóng gói sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng chỗ để quý khách hàng thuận tiện cho việc dỡ và cho đồ vào tủ, chạn bát…..

4.  Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi hoàn tất công việc, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh toán. Nếu trong toàn bộ quá trình vận chuyển, đồ đạc của quý khách hàng bị đổ vỡ hay mất mát, chúng tôi sẽ bồi hoàn toàn bộ cho quý khách hàng đúng bằng giá trị của tài sản đó tại thời điểm hiện tại

5.  Bảo hành: Với toàn bộ tài sản của quý khách hàng đã được chúng tôi tháo và lắp đặt, chúng tôi sẽ bảo hành trong toàn bộ quá trình sử dụng một cách miễn phí. Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi nếu cần trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Vậy để trả lời cho câu hỏi dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu, xin quý khách hàng đừng ngại gọi điện cho chúng tôi theo số hotline được niêm yết trên trang chủ để nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội nói chung và tại Hà Đông nói riêng được ghi nhận với ưu điểm:

-   Có nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình, cẩn thận nhưng không kém phần nhanh nhẹn. 

-  Phương tiện: luôn có sẵn xe tải chở hàng đủ kích cỡ, có giấy phép lưu thông. Dù quý vị ở sâu trong ngõ chúng tôi cũng có thể vận chuyển đồ đạc nhanh chóng ra xe, tránh gây cản trở giao thông.

-  Chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí thùng carton, băng dính, đồ bọc hàng, dây chằng....

-  Phương châm làm việc: Nhanh chóng- an toàn- trung thực- tiết kiệm

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Đông giá hợp lý nhất. Qúy khách là doanh nghiệp đang cần chuyển văn phòng, nhà xưởng... hãy liên hệ với Kiến Vàng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...