Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm

04:08:00 20/08/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm tiết kiệm chi phí

           Bạn đang ở tại quận Hoàn Kiếm? Bạn đang có kế hoạch dọn về nhà mới trong tháng tới. Trong khi đó gia đình nhà bạn lại ít người, và công việc không cho phép bạn có thời gian để đóng gói, vận chuyển đồ? Gia đình bạn thì có quá nhiều đồ. Phải làm sao có thể tháo dỡ mọi đồ đạc , đóng gói và di chuyển chúng đến ngôi nhà mới.... Tất cả làm bạn phải đau đầu. Giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và không kém phần an toàn, chu đáo, lại tiết kiệm chi phí đó là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm của Công ty Cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần bạn quan sát và hướng dẫn, chúng tôi sẽ làm từ A-Z. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Chúng tôi đã chuyển nhà thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, lắp đặt thiết bị, đồ nội thất, tủ, giường... đóng gói bảo vệ đồ dễ vỡ một cách an toàn. Với trọn gói, chúng tôi có trách nhiệm khuôn đồ ra xe và vận chuyển đến nhà mới của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thùng bìa catton, đồ đóng gói bảo quản đồ dễ vỡ hoàn toàn miễn phí.

Chuyển nhà trọn gói tại Hoàn kiếm giá rẻ

 

 Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm

- Phố cổ là một trong những tuyến phố cực kỳ đông đúc và sầm uất. Nếu quý khách hàng cần chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng, xin quý khách hàng cân nhắc phương án vận chuyển vào buổi tối vì ban ngày nếu tuyến phố đó xe tải không bị cấm thì cũng cực kỳ đông đúc và khó có thể tập kết đồ cũng như di chuyển đồ đạc.

- Nhà tại các phố cổ thường có những ngõ nhỏ chỉ vừa người đi nên việc chuyển đồ ra ngoài đầu ngõ rất khó khăn và không thể làm nhanh được. Vậy nếu quý khách hàng có trọn giờ đẹp thì cũng phải lưu ý vấn đề này. Quý khách hàng có thể chọn giờ đẹp và làm lễ trước còn đồ đạc có thể chuyển sau cho chủ động thời gian.

- Đa phần những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gọi tại Hà Nội đều chỉ được cấp phép cho xe tải chạy từ 9 giờ sáng đến trước 3 giờ chiều và sau 9 giờ tối xe tải mới có thể tiếp tục di chuyển trên các tuyến phố tại Hoàn Kiếm. Vậy nên quý khách hàng cũng nên lưu tâm tới vấn đề này. Riêng Kiến Vàng, chúng tôi được cấp phép cho xe di chuyển 24/24h. Tuy nhiên, vẫn như trên khuyến cáo, quý khách hàng nên lựa chọn việc chuyển đồ vào buổi tối để thuận tiện hơn.

- Giá cả của việc chuyển đồ vào buổi tối hoàn toàn không chênh lệch so với ban ngày nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Quá trình khảo sát vận chuyển là hoàn toàn miễn phí cho nên quý khách hàng đừng ngại. Nếu thấy giá cả của chúng tôi không hợp lý, quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm khác để tham khảo.

Vì sao lại chọn dịch vụ chuyển nhà trọng gói tại Hoàn Kiếm?

​- Minh bạch về giá cả. Báo giá hợp lý nhất.
- Chúng tôi được cấp phép lưu thông xe taxi tải trên các tuyến phố, tham gia bảo hiểm phương tiện đầy đủ
- Nhận viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, mặc đồng phục, thân thiện, lịch sự, 
- Chúng tôi tôn trọng những yêu cầu của quý khách
- Luôn luôn tuân thủ theo quy định tại nơi khách hàng sống: khu phố, hay khu trung cư....
- Chúng tôi sở hữu các loại xe taxi tải có trọng tải khác nhau. Có các thiết bị cần thiết trong việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt...
- Lập lịch làm việc linh hoạt, nhanh chóng
- Cung cấp miễn phí thùng bìa catton, túi bọc, băng dính, dây chằng....
- Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu. Kính mong sẽ được phục vụ quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...