Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai

10:09:00 10/09/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai giá rẻ

            Quận Hoàng Mai là một quận được thành lập khá sớm so với quận Bắc và Nam Từ Liêm. Từ năm 2003 quận Hoàng Mai đã chính thức được nâng cấp lên từ một phần diện tích của huyện Thanh Trì và quận Hai Bà Trưng. Với sự phát triển có sẵn, kèm theo động lực khi được trở thành một quận nội thành, quận Hoàng Mai đã không ngừng phát triển cả về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Điển hình là hàng loạt khu đô thị mới được mọc lên như khu đô thị Tân Hoàng Mai, Thịnh Liệt, Đại Kim, Định Công… những khu đô thị này thu hút khá nhiều nhà đầu tư và người dân ở nơi khác về đây sinh sống. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai cũng ngày càng tăng cao.

            Với hàng loạt những tuyến phố chính như Bùi Xương Trạch, Định Công, Định Công Hạ, Nam Dư, Lĩnh Nam.. đều là những tuyến đường không phải là quá lớn để cho giao thông có thể qua lại một cách thực sự thuận tiện. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho các hãng xe tải khi di chuyển trên các tuyến đường này. Và đương nhiên việc vận chuyển của chúng tôi khi phục vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại Hoàng Mai cho quý khách hàng cũng gặp không ít khó khăn. Ngoài ra tại địa bàn các phường như Tân Mai, Vĩnh Hưng hay Thịnh Liệt thì có không ít những ngõ nhỏ, ngóc ngách và có khoảng cách xa với đường lớn. Điều này cũng là trở ngại cho đội Kiến Vàng khi thực hiện công việc di chuyển đồ từ phố này đến phố khác.

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội nói chung và tại quận Hoàng Mai nói riêng đã có hướng khắc phục:

 - Những khó khăn trên không bao giờ làm Kiến Vàng chúng tôi trùn bước. Mọi khó khăn đã được chúng tôi khắc phục như: Đi làm sớm hơn để tránh giờ cao điểm, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ cho công việc vận chuyển như xe kéo, xe xúc. xe tải nhỏ… để có thể chuyển đồ trong những con ngõ nhỏ, xa một cách thuận lợi và nhanh chóng.

chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai

- Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng vào buổi tối, mọi khâu đóng gói đồ sẽ được đội Kiến Vàng làm cẩn thận, nhanh chóng từ trước. Đặc biết đội ngũ nhân viên tháo dỡ đồ chuyên nghiệp: giường tủ, kệ tivi, bàn ghế, tủ bếp...và khuân vác ra xe, khi chuyển đến nhà mới sẽ được chúng tôi lắp đặt và bố trí đồ theo yêu cầu của quý khách hàng. 

- Qúy khách yên tâm về giá thuê dịch vụ vận chuyển nhà tại Kiến Vàng, nếu quý khách thuê trọn gói chắc chắn sẽ tiết kiệm được chi phí và hơn thế nữa bạn và người nhà không phải làm bất kể việc gì ngoài việc hướng dẫn và quan sát chúng tôi làm.

- Qúy khách còn băn khoăn về chuyện trong quá trình tháo lắp, vận chuyển đồ chúng tôi chẳng may đánh hỏng hay vỡ đồ thì có được đền không? Đương nhiên là có rồi, vì trong hợp đồng chuyển nhà chúng tôi có soạn thảo đầy đủ. Và tất nhiên sẽ đền bù bằng với giá trị hiện tại của món đồ đó. Qúy khách yên tâm rồi nhé.

Tất cả những điều đó đều nhằm một mục đích mang lại cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất khi chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại quận Hoàng Mai cho quý khách hàng.

Kính mong quý khách hàng ủng hộ chúng tôi để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Trân trọng cảm ơn.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hoàng Mai- sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn!

Đánh giá:

 

                   

5/5 (3 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...