Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại Từ Liêm

09:10:00 08/10/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Từ Liêm gọi là có liền

Qúy vị đang chuẩn bị chuyển nơi ở, nhưng lại không có thời gian để thu xếp đồ đạc. Điều đó làm bạn đâu đầu vì phải sắp xếp thời gian và công việc thu dọn, chuyển đồ bị kéo dài, gây ảnh hưởng tới công việc. Bạn gặp phải những khó khăn trong khâu chuẩn bị dọn về nhà mới? Tại sao bạn không nghĩ ngay đến một dịch vụ đang rất ưa chuộng đó là thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chẳng hạn như Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng? Đó là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhiều thời gian cũng như đảm bảo sức lực giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc áp lực. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Từ Liêm luôn đáp ứng theo yêu cầu từ phía quý khách hàng đang sống tại khu vực quận Từ Liêm nhưng muốn chuyển nhà đến một nơi ở khác.

Kiến Vàng được biết đến bởi làm việc uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm chuyển nhà từ các công trình nhỏ đến các công trình lớn. Để có được thành quả như ngày hôm nay là do đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề, có trách nhiệm, đoàn kết, và hỗ trợ nhau giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, ít xảy ra những sai sót. Mà nếu có sơ ý làm hư hại hoặc thất lạc hàng hóa, đồ đạc của quý khách thì chúng tôi sẽ đền bù đúng bằng giá trị hiện tại của đồ vật đó. Điều này được khách hàng đánh giá cao và thấy hài lòng với dịch vụ hơn. Với mục đích rút ngắn thời gian di chuyển tới nhà quý khách khi khảo sát, Kiến Vàng đã thành lập ra những đội túc trực tại các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội. Do đó nhân viên chuyển nhà trọn gói tại Từ Liêm sẽ không phải mất thời gian di chuyển khi nhận được cuộc gọi từ phía quý khách hàng tại quận Từ Liêm.

 

chuyển nhà trọn gói tại từ liêm

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Từ Liêm được diễn ra như sau:

- Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ phía quý vị, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến nhà bạn để khảo sát, phân loại đồ đạc để có kế hoạch tháo dỡ, đóng gói hợp lý. Báo giá chi tiết, rõ ràng theo khối lượng công việc. Khi bạn đồng ý với mức giá đó sẽ tiếp tục làm bản hợp đồng đôi bên và lên thời gian hợp lý.

- Đến ngày như đã hẹn, nhân viên chuyển nhà sẽ đến thu gom, phân loại đồ, đóng gói và đánh dấu theo các phòng của mỗi thành viên cho tiện bố trí.

- Thợ đóng gói có nhiệm vụ đóng tất cả các đồ 1 cách ngăn nắp, cẩn thận, và đánh dấu trên mỗi thùng đồ.

- Xe chở đồ được tập kết trước cửa gia đình bạn, nhân viên chúng tôi sẽ chuyển đồ lên xe một cách cẩn thận.

- Chúng tôi sẽ di chuyển tới địa chỉ nhà mới của bạn, sau đó sẽ sắp xếp đồ nếu quý vị cần chúng tôi giúp đỡ. Hơn nữa chúng tôi có am hiểu về phong thủy sẽ tư vấn cho bạn nên kê giường, tủ... như thế nào cho hợp lý.

- Sau khi công việc chuyển nhà kế thúc, nhân viên sẽ tiến hành nghiêm thu, kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc.

- Thanh lý hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán tiền dịch vụ chuyển nhà theo đúng hợp đồng cam kết.

Xin lưu ý, Chúng tôi sẽ không nhận bất kể khoản nào thêm hay sẽ không có phát sinh thêm chi phí ngoài số tiền mà quý khách thanh toán trên hợp đồng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp miễn phí thùng bìa carton, băng dính, giấy bọc đồ... Qúy vị sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí và không phải mất thời gian đi mua những thứ đó.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn đồng hành cùng gia đình bạn!

 

Chuyển nhà trọn gói tại Từ Liêm

>>>>>> Bài viết liên quan: chuyển nhà trọn gói tại Cầu Giấy; chuyển nhà trọn gói tại Thanh Xuân

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...