Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1

10:10:00 30/10/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 giảm 20% giá

            Người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh, thành ở miền nam nói chung đều biết rằng quận Nhất hay quận 1 là một trong những quận nội thành có mức sống cao, kinh doan buôn bán thuộc loại sầm uất nhất của thành phố. Đây cũng là nơi hiện diện một trong những tòa nhà cao và đẹp nhất Việt Nam đó chính là tòa nhà Bitexco. Ngoài ra, nơi đây cũng có nhiều tòa nhà, các đại sứ quán của các nước... chứng tỏ an ninh trật tự luôn được thắt chặt.  Do đó xu hướng của những gia đình có tiền luôn muốn được chuyển tới sống tại quận 1.  Nhờ đó mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 cũng sôi động không kém. Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tập trung đầu tư tại khu vực này. Riêng Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi có hẳn một bộ phận từ khảo sát ký hợp đồng cho đến nhân viên thực hiện hợp đồng hoạt động riêng rẽ ở khu vực này.  Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu là gần như chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức.

            Tuy nhiên, cũng chính do sự sầm uất và nhộn nhịp đó mà dịch vụ chuyển nhà Quận 1 của Kiến Vàng nói riêng và những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nói chung cũng gặp không ít khó khăn và trở ngại. Điển hình nhất đó chính là việc tắc đường. Không kể vào thời gian cao điểm thì các tuyến đường ở quận Nhất rất dễ gặp tắc đường cục bộ nên việc di chuyển bằng xe tải chuyển đồ có đôi chút khó khăn. Nhưng do đã hoạt động quen thuộc trên địa bàn này nên chúng tôi có thể khắc phục nó một cách tốt nhất. Chúng tôi thông thuộc đường phố tại Sài Gòn, và biết được tuyến đường đi nào gần nhất, ít xảy ra tình trạng kẹt xe, tuyến đường nào vào cung giờ nào thì cấm xe tải lưu thông... 

Kiến Vàng thay lời tri ân- giảm giá 20%  dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tới khách hàng đã tin tưởng đồng hành với chúng tôi: bất kể khách hàng nào đang sinh sống tại TPHCM khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp miễn phí nguyên liệu đóng gói, thùng bìa cartton, băng dính, dây buộc... Xe tải chở hàng luôn có sẵn, an toàn, nhanh chóng.

chuyển nhà trọn gói tại 1

 Các bước vận chuyển nhà quận 1 được chúng tôi tiến hành như sau:

Trước tiên, việc khảo sát đồ đạc tại nơi chuyển đi là không thể thiếu. Tiếp đó, đồ đạc và tài sản của quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói, tháo, bao bọc, vận chuyển đến nơi ở mới, và được lắp đặt, kê đặt hoàn thiện. Chúng tôi có thể tháo lắp từ điều hòa, bình nóng lạnh đến giường tủ cũng như đồ gỗ. Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó cho chúng tôi trọng trách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1. Mọi tài sản của quý khách hàng đều đượ bảo đảm an toàn ở mức cao nhất, bất kỳ một mất mát, đồ vỡ hay hỏng hóc nào đều được chúng tôi đền bù cho quý khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

Quý khách cần dịch vụ vận chuyển, Kiến Vàng chúng tôi chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi luôn mong mỏi được phục vụ quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn 

Tags: dịch vụ chuyển nhà Quận 2; dịch vụ chuyển nhà quận 3

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...