Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại quận 3

10:09:00 16/09/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 chuyên nghiệp nhất

            Quý khách hàng đang ở ngoại thành hay đang ở một tỉnh khác, thậm chỉ đang ở ngoài miền trung, miền bắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 3- thành phố Hồ Chí Minh, xin hãy chủ động liên lạc với Kiến Vàng chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Kiến Vàng là một trong những tên tuổi và thương hiệu lớn trong chuyên ngành vận chuyển và đã từng phục vụ cho nhiều tổ chức, cá nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam chứ không riêng gì thành phố Hồ Chí Minh.Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng, chuyên nghiệp và quy mô hoạt động trải rộng khắp từ Bắc chí Nam.

            Quận 3 là một quận nội thành và được thành lập từ khá sớm, là nơi giáp danh với quận 1 sầm uất và năng động đến quận 3 cũng khá phát triển cả về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Chính vì điều đó mà dịch vụ vận chuyển nhà tại quận 3 của Kiến Vàng luôn nhận được sự hưởng ứng khá tích cực của quý khách hàng, hàng trăm hợp đồng ký kết đã được chúng tôi chuyển nhà thành công, an toàn và luôn làm hài lòng khách hàng khi kết thúc công việc. Với đầy đủ các bước tiến hành cho một công việc vận chuyển, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết.

Để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM nói chung và tại quận 3 nói riêng, quý khách hàng cũng nên lưu ý về quy trình làm của chúng tôi. Từ đó quý khách sẽ hiểu thêm và đánh giá phần nào đó về chất lượng Kiến Vàng.

chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Tóm tắt quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng

1.     Khảo sát và báo giá: Với bất kỳ một công trình vận chuyển nào thì việc khảo sát, đánh giá đồ đạc, địa điểm tập kết đồ trước khi vận chuyển là một trong những bước quan trọng nhất và không thể thiếu được vì nó có thể ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình vận chuyển. Nếu đánh giá đồ đạc không chuẩn rất có thể sẽ ảnh hướng tới tiến độ của công trình vận chuyển. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Nếu hai bên thống nhất được về mặt giá cả thì đi đến ký hợp đồng và chốt ngày vận chuyển cụ thể.

2.      Đóng gói, vận chuyển, thực hiện hợp đồng: Đối với những công trình lớn thì việc đóng gói, bao bọc đồ đạc từ một ngày trước là điều quan trọng. Ngày hôm sau mới tiến hành vận chuyển. Điều này đảm bảo hai yêu tố đó là: an toàn cho tài sản của quý khách hàng và đúng tiến độ của công trình như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

3.     Thanh lý hợp đồng và bảo hành: Sau khi quá trình vận chuyển kết thúc, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành dài hạn đối với tất cả những tài sản mà chúng tôi tiến hành tháo và lắp đặt. Chính sách này tồn tại mãi mãi và miễn phí mãi mãi.

Cuối cùng, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của Kiến Vàng. Xin hãy liên hệ vào số hotline duy nhất: 0986.962.962 để được tư vấn và hộ trợ 24/24h. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng- nơi trao gửi niềm tin của bạn

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...