Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại quận 4

11:09:00 23/09/2015

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 4 an toàn tuyệt đối

            Công ty cổ phần dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Kiến Vàng là một trong những công ty lớn. Kiến Vàng nắm bắt được nhu cầu của người dân và cũng là thị trường có tiềm năng tại quận 4, chính vì thế chúng tôi đã đưa dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 4 vào phục vụ quý khách hàng.  Chúng tôi có những công nhân viên được trải qua kinh nghiệm thực tể và đã từng tham gia những công trình vận chuyển lớn nhỏ nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển. Áp dụng một mức giá cực kỳ cạnh tranh và với một cách làm nhiệt tình, năng nổ, chúng tôi luôn luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng cho dù đó là công trình vận chuyển lớn hay nhỏ. Với một quy trình khép kín, dựa trên kinh nghiệm thực tế lâu năm, vận chuyển nhà Kiến Vàng luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Tại sao lại phải thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói?

-   Dù với số lượng và vật dụng trong căn nhà bạn nhiều đến thế nào, Chuyển nhà trọn gói tại Quận 4 cam kết huy động đủ số nguồn nhân lực để vận chuyển nhanh nhất cho bạn trong một ngày.

 -  Vận chuyển nhanh gọn, nhẹ nhàng, đảm bảo đồ vật của bạn không bị trầy xước, hư hại trong quá trình chuyển từ nhà cũ sang nhà mới.

 -  Nếu có hư hại thì Kiến Vàng sẽ nhận trách nhiệm đền bù theo đúng ký kết hợp đồng giữa hai bên.

 -  Nhân viên cẩn thận, trung thực, không ăn cắp vặt đồ đạc của gia chủ trong quá trình vận chuyển nhà.

 -  Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì sẽ phải tự mình chuẩn bị hàng loạt thùng carton (sau đó thì bỏ đi vì nhà mới không có chỗ để, để gây rác nhà – rất lãng phí), thuê xe tải riêng, nhờ người phụ giúp (có thể có, có thể không), nghỉ việc để chuyển nhà,… Rất nhiều rắc rối xung quanh việc bạn tự mình dịch chuyển nhà,…
 
Vì vậy thuê dịch vụ chuyển nhà  là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay với giá rẻ (thậm chí rẻ hơn bạn tự chuyển), bảo đảm đồ đạc an toàn, đền bù khi có thiệt hại, thất lạc,…

chuyển nhà trọn gói tại quận 4

            Tóm lược quá trình vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM nói chung và tại quận 4 như sau:

-    Tư vấn, khảo sát công trình: Đây là công đoạn hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Xin hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu không thống nhất được giá cả thì chúng tôi cũng hoàn toàn thoải mái ra về. Nếu nhà cung cấp mới không làm quý khách hàng hài lòng xin hãy gọi chúng tôi trong lần vận chuyển tới. Kiến Vàng khẳng định một điều rằng khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về những gì chúng tôi mang lại.

-    Ký hợp đồng và thực hiện công trình: Nếu thống nhất được giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng và nhân viên của chúng tôi sẽ đến đúng ngày, đúng giờ để thực hiện công trình vận chuyển theo cách chuyên nghiệp nhất. Những đồ dễ vỡ, dễ trầy xước sẽ được chúng tôi bao bọc và đóng gói một cách cẩn thận nhất. Điều này sẽ giúp cho toàn bộ quá trình vận chuyển được đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Sau khi đã tập kết đồ đạc thì chúng tôi sẽ điều động những chiếc xe tải chuyên dụng và xếp xe rồi chuyển đến nhà mới của quý khách hàng. Tại đây, toàn bộ tài sản của quý khách hàng sẽ được lắp đặt và kê đặt theo đúng sơ đồ, thiết kế đã được định sẵn của quý khách hàng.

-     Kết thúc hợp đồng: Chỉ có cái gật đầu của quý khách hàng thì công việc của chúng tôi mới kết thúc. Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn và miễn phí cho quý khách hàng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

           Ai cũng nhận mình là số một nhưng chúng tôi có thể khẳng định Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà và văn phòng tại quận 4 hàng đầu. Chúng tôi luôn kính mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng giành cho chúng tôi. 

>>>>>Bài viết liên tham khảo thêm: chuyển nhà trọn gói tại quận 3

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...