Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàng Mai

11:11:00 12/11/2015

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoàng Mai giảm giá 30% 

            Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hoàng Mai của Kiến Vàng xin kính chào quý khách hàng. Có thể nói rằng chưa bao giờ quý vị có thể tiếp cận với dịch vụ vận chuyển dễ dàng như bây giờ. Chỉ cần ngồi trước một chiếc máy tính và nhờ anh google qua vài cái click chuột là đã có hàng triệu kết quả tìm kiếm về hàng trăm nhà cung cấp khác nhau. Nhưng để quý khách hàng dễ dàng mường tượng ra công việc vận chuyển văn phòng cũng như hình dung ra quá trình chuyển văn phòng trọn gói sẽ diễn ra như thế nào, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình làm việc của Kiến Vàng

Các bước thực hiện chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàng Mai:

-  Khảo sát và báo giá: Đây là bước quan trọng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng vì bất kỳ một công trình vận chuyển văn phòng nào dù lớn hay nhỏ đều phải trải qua bước này. Nếu không có nó thì chúng tôi không thể nào lên báo giá cho quý khách hàng được. Ngoài ra, khi khảo sát chúng tôi còn tư vấn thêm cho quý khách hàng về thời gian chạy xe, số lượng nhân công làm việc, giờ giấc làm sao cho hợp lý nhất. Việc khảo sát có thể chỉ mất khoảng 5 cho đến 15 phút tùy từng văn phòng lớn nhỏ khác nhau và chỉ chiếm một khoảng thời gian rất nhỏ so với thời gian chuyển văn phòng nhưng nó lại là bước quan trọng hàng đầu. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng đừng bỏ qua bước này của chúng tôi.

-  Thực hiện hợp đồng vận chuyển: Toàn bộ đồ đóng gói tài liệu như thùng carton, bao bì, băng dính... đều đã được chúng tôi chuẩn bị từ trước và đương nhiên việc tháo, lắp tủ tài liệu, bàn làm việc…. sẽ được chúng tôi thực thực hiện theo cách chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng chẳng cần phải bận tâm quá nhiều cho đến khi hai bên tiến hành nghiệm thu công trình. Chỉ khi chúng tôi nhận được cái gật đầu của quý khách hàng thì công việc của chúng tôi mới kết thúc.

-  Bảo hành trọn đời dịch vụ: Đó chính là điều mà quý khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại  quận Hoàng Mai của chúng tôi. Quý khách hàng hãy yên tâm mà sử dụng vì nếu có bất kỳ điều gì xảy ra sau này như chân bàn bị dẹo, cánh tủ bị xệ thì đã có chúng tôi hỗ trợ miễn phí. 

chuyển văn phòng trọn gói tại Hoàng Mai

Làm việc cùng Kiến Vàng, quý vị sẽ thấy cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn những luôn cẩn thận của đội ngũ nhân viên từ khâu tháo dỡ máy móc thiết bị, bốc xếp, vận chuyển cho đến khi công việc kết thúc. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị máy móc để hỡ trợ công việc nhanh hơn. Phương tiện vận chuyển có sẵn, an toàn trong quá trình lưu thông đồ văn phòng. 

Đặc biệt, Qúy vị còn được giảm giá lên đến 30% khi đặt lịch chuyển văn phòng sớm nhất. Chúng tôi luôn ưu tiên cho quý khách hàng liên hệ sớm nhất. Vậy tại sao quý vị không liên hệ với Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội nói chung và tại quận Hoàng Mai nói riêng để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Kiến Vàng rất mong nhận được những góp ý thẳng thắn tới anh em chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn, mang đến một chất lượng dịch vụ luôn xứng đáng với những gì quý vị phải bỏ ra. 

Số máy bàn duy nhất của Kiến Vàng chúng tôi 04.39.969.969,  xin quý khách hàng đừng nhầm với bất kỳ một số điện thoại nào khác nhé. Trân trọng cảm ơn 

>>>>>Bài viết được nhiều người quan tâm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hai Bà Trưng

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...