Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói tại Từ Liêm

04:08:00 20/08/2015

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Từ Liêm nhanh- giá hợp lý

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Từ Liêm luôn mang lại giá trị đích thực cho Qúy khách hàng: chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí và công sức. Với những công ty có quy mô lớn, những văn phòng có nhiều tài sản... thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ là hoàn toàn đúng đắn. Kiến Vàng là đơn vị chuyên vận chuyển di dời văn phòng, nhà xưởng, công ty có tuổi đời trên 10 năm. Với những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn hoàn thành những công trình vận chuyển lớn nhỏ thành công, an toàn và tiết kiệm. Chính vì thế mà chúng tôi luôn có lượng khách hàng lớn tìm kiếm và lựa chọn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng tại quận Từ Liêm cung cấp một loạt các dịch vụ di chuyển để đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị:

- Dịch vụ đóng gói đầy đủ
- Dịch vụ tự đóng gói
- Dịch vụ
 cho thuê Xe tải vận chuyển
- Dịch vụ bảo quản, cất giữ đồ an toàn, chu đáo
- Dịch vụ chuyển văn phòng  khẩn cấp

Lợi ích cho việc lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Từ Liêm là gì?

- Giá cả phải chăng, giá luôn theo xu hướng cạnh tranh

- Cung cấp miễn phí bao bì đóng gói cần thiết: thùng bìa catton, túi đựng tài liệu, bát lông, giấy ghi nhớ, băng dính, dập ghim....

 Cấp phép đầy đủ giấy tờ hoạt động của công ty và bảo hiểm

- Tất cả các mặt hàng dễ vỡ, những đồ có giá trị lớn đều được bảo quản tốt nhất

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hoạt bát, lịch sự, 

- Dọn dẹp, lau chùi sách sẽ văn phòng sau khi kết thúc công việc.

- Dịch vụ luôn có sẵn 24 giờ. Phục vụ nhanh nhất, có mặt sớm nhất

Đơn vị Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng cam kết cung cấp cho bạn:

- Một đội ngũ nhân viên chuyên khảo sát thực tế.

- Cung cấp máy móc thiết bị hiện đại giúp cho công việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ được nhanh chóng, an toàn.

- Lập kế hoạch vận chuyển chu đáo để đáp ứng nhu cầu của bạn.

- Thời gian hoàn thành công việc luôn kết thúc sớm hơn hoặc bằng với thời gian dự kiến trong hợp đồng.

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách thánh toán.

            

chuyển văn phòng trọn gói tại Từ Liêm

Lợi thế của Chuyển văn phòng trọn gói tại Từ Liêm: Nhân viên am hiểu, thông thuộc mọi ngõ ngách, đường phố và hiểu được đặc trưng của từng con đường. Do đó quá trình di chuyển của chúng tôi sẽ nhanh hơn, an toàn hơn. Chúng tôi điều động xe tải vận chuyển linh hoạt, phù hợp với số lượng đồ vật cần điều chuyển.

Lưu ý khi cần chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội nói chung và quận Từ Liêm nói riêng

           Giao thông tại Hà Nội luôn xảy ra trong tình trạng ùn tắc, đặc biệt có những tuyến đường cấm xe tải di chuyển vào các giờ cao điểm. Nên khách hàng cần chú ý đến vấn đề này để cân nhắc kế hoạch vận chuyển đồ. Trong đó quận Từ Liêm là một trong những quận cửa ngõ của thủ đô Hà Nội khi chưa sát nhập với tỉnh Hà Tây cũ, quận Từ Liêm bao gồm nhiều con đường huyết mạch, đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với giao thông của Hà Nội như đường Phạm Văn Đồng, quốc lộ 32, đường trên cao, đường đại lộ Thăng Long.. và duy nhất chỉ có đại lộ Thăng Long là giao thông lúc nào cũng thuận tiện còn các tuyến đường khác thì gần như lúc nào giao thông cũng trong tình trạng “ Giờ cao điểm”. Chính vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại quận Từ Liêm xin quý khách hàng hãy lưu ý tránh vận chuyển vào giờ cao điểm vì lúc này xe tải của chúng tôi sẽ rất khó có thể di chuyển nhanh chóng. Điều này có thể ảnh hưởng tới kế hoạch và giờ giấc của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn về giờ giấc thuận tiện cho quý khách khi tiến hành khảo sát tại nhà khách hàng.

            Số điện thoại trực 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật giành cho quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại Từ Liêm là số 04.39.969.969. Kính mong quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...