Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 7

10:10:00 19/10/2015

Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 7 với giá hợp lý

            Văn phòng của bạn có nhiều nhân viên và có quá nhiều tài liệu, máy tính, máy văn phòng với nhiều phòng ban khác nhau... Vậy làm sao để toàn bộ quá trình vận chuyển văn phòng diễn ra một cách suôn sẻ? Bởi vì đồ đạc, tài sản, tài liệu....trong quá trính đóng gói rất có thể sẽ bị thất lạc từ phòng nọ qua phòng kia hoặc nhầm lẫn máy tính từ chỗ nọ sang chỗ khác, thậm chí bàn, ghế ở phòng này có thể bị lẫn sang phòng khác, và không được để đúng chỗ... khiến cho công ty bạn mất rất nhiều thời gian mới có thể ổn định công việc. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 của Kiến Vàng chúng tôi đã có giải pháp cho tất cả những vướng mắc trên.

Để làm được điều đó, Nhân viên chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng phải có những kỹ năng tốt, cẩn thận trong từng khâu:

 -  Tất cả đồ đạc trước khi tháo đều phải được dán nhãn cẩn thận của cá nhân nào? Phòng nào? Cần chuyển đến vị trí nào và đương nhiên khi xếp đồ lên xe tải để chuyển từ điểm hiện tại đến điểm mới cũng phải xếp lần lượt theo đúng thứ tự để thuận lợi cho việc bố trí, sắp xếp đồ tại địa điểm mới.

-   Qua văn phòng mới, nhân viên của chúng tôi chỉ cần nhìn vào những nhãn đã được dán sẵn rồi theo sự chỉ đạo của bạn hoặc theo sơ đồ đã được các bạn và chúng tôi thống nhất mà tập kết đồ một cách chính xác. Và cuối cùng việc lắp đặt và kê đặt chỉ nằm gọn trong một phòng hoặc một khoảng không nhỏ. Nếu có nhầm lẫn đồ thì cũng chỉ nằm nội bộ trong khoảng không đó, rất dễ tìm kiếm và sắp xếp.

-    Sau khi công việc nắp đặt thiết bị, máy móc, kê bàn ghế làm việc cho từng phòng được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành dọn các thùng bìa, giấy bọc cho quý vị, tránh mất thời gian của nhân viên bạn. 

Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 7

Chúng tôi sẽ được hưởng những gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 7?

Khi quý vị có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, Qúy vị có quyền được hưởng những quyền lợi như sau:

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng

- Đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo, được tư vấn hết mình, lịch sự trong giao tiếp

- Nhân viên chuyển văn phòng Kiến Vàng có năng lực, đã từng tham gia nhiều công trình chuyển văn phòng lớn nhỏ. Đóng gói đồ, tài liệu nhanh chóng, phân loại rõ ràng, không bị nhầm lẫn...

- Chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí thùng đựng tài liệu, băng dính, túi bọc đồ....

- Đầu tư máy móc hiện đại: máy nâng vật nặng, thiết bị tháo dỡ, xe tải chở hàng được cấp giấy phép lưu thông.

-  Báo giá chính xác, cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cần thiết.

- Chế độ bảo hành miễn phí cho những đồ có giá trị, đền bù 100% nếu có mất mát hay làm hỏng, biến dạng đồ vật đó.

Vậy quý vị dù đang ở bất kể đâu, có nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh, hay chuyển văn phòng làm việc, hay di dời kho xưởng... tới địa điểm mới, xin hãy liên hệ với Kiến Vàng chúng tôi- chuyên chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM nói chung và tại Quận 7 nói riêng. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng được phục vụ quý khách một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, cẩn thận nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 7 luôn đồng hành cùng quý vị

-----> Bài viết thàm khảo thêm về: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 

 

            

           

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...