Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Cách đóng gói đồ khi chuyển nhà

09:03:00 30/03/2018

Khi gia đình bạn phải chuyển nhà thì việc sắp xếp đồ đạc tốn khá nhiều thời gian. Trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi những va đập khiến cho những món đồ bị vỡ hay hỏng hóc. Vậy phải làm thế nào để hạn chế những va đập đó? Việc đóng gói đồ đạc rất quan trọng vì nếu biết cách sắp xếp sẽ hạn chế tối đa nhất va chạm. bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà.
 
Trước tiên hãy học cách lên danh sách những đồ đạc cần chuyển để phân loại chúng. Bạn có thể phân loại đồ đạc theo từng người, việc này giúp bạn không phải mất thời gian đi tìm đồ của mình tránh bị thất lạc. Những đồ đạc không cần thiết nữa bạn có thể vứt đi hoặc mang đi thanh lí như vậy bạn sẽ không mất công sức vận chuyển mà còn có thêm một khoản tiền từ đó.

Sau khi đã lên danh sách đầy đủ hãy chuẩn bị dụng cụ để đóng gói và thứ không thể thiếu đó là thùng bìa các tông, kéo, băng dính, dây buộc. Thùng cần được dán đáy cẩn thận, nếu nhiều đồ quá bạn có thể dán thêm cả những phần xung quanh để bảo vệ thùng tránh bị rách khi chuyển đồ. Khi bắt đầu cho đồ vào thùng hãy đặt những vật có kích thước to hơn hoặc nặng hơn xuống dưới (ví dụ như sách, chai lọ, bát đĩa).

Lưu ý khi bắt tay vào đóng gói nên đóng đồ đạc ít sử dụng trước còn đồ hay sử dụng thì để đến gần ngày chuyển mới đóng gói. Đối với đồ vật như sách vở, quần áo thì nhanh chóng để gom laị, hãy để quần áo trong vali còn sáhc vở trong bìa các tông. Đối với đồ như bát đĩa, chai lọ dễ vỡ thì khi cho vào thùng nên bọc giấy cẩn thận và ghi bên ngoài “hàng dễ vỡ hãy nhẹ tay”. Đồ điện gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa là những đồ cồng kềnh khó vận chuyển nên hãy nhờ tới sự giúp đỗ của dịch vụ vận chuyển. Còn bàn ghế hay các loại tủ cần tách ra để vận chuyển thì nên đánh dấu trước khi tháo ra để dễ lắp đặt lại.

Sau khi hoàn tất công việc hãy dùng bút lông ghi rồi đánh dấu các thùng để tránh nhầm lẫn. Nhớ số lượng các thùng để không bị thiếu trong quá trình vận chuyển. Hy vọng với những mẹo mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng kể cả những món đồ nặng cồng kềnh hay những đồ vật nhỏ nhất không bị mất mát. Để được hỗ trợ hãy liên hệ tới nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng hơn.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...