Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Đầu năm mới có nên chuyển nhà hay không?

04:01:00 24/01/2018

Có thờ có thiêng có kiêng có lành chính là câu nói muôn đời nay mà mọi người vẫn tin tưởng và làm theo, người Việt Nam là những người theo phong thủy và đạo phật nên họ rất quan trọng những vấn đề này. Tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại việc chuyển nhà chúng ta không thể được qua đầu năm rồi mới chuyển chỉ bởi vì đường năm mới có thể không hợp phong thủy với bản thân. 

Phải thừa nhận rằng trước đây đầu năm mọi người rất ít chuyển nhà mới có nhiều nguyên nhân. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn tại sao trước đây nhiều người không chuyển nhà nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về đề tài này và giải thích được những lý do vào thời điểm hiện tại chúng ta có nên chuyển nhà vào đầu năm mới hay không đấy!


 
Những nguyên nhân trước đây mọi người không chuyển nhà vào đầu năm

Đây là thời điểm mà mọi người thường rất bận bịu với những công việc đều dồn dập do nghỉ lễ quá nhiều. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho mọi người không chuyển nhà được năm mới nên chuyển nhà vào thời điểm này mọi người không thể đảm bảo được đồ đạc được chuyển đi một cách cẩn thận an toàn hay tệ hơn là họ còn không có thời gian để chuyển nhà. Vào thời điểm đó không có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thời điểm hiện tại nên đây chắc chắn là một điều cực kỳ bất tiện.

Thời điểm hiện tại

Về việc phong thủy và muốn có ngày đẹp thì trong một tháng chắc chắn sẽ có ít nhất một ngày hợp với bạn. Các bạn nên hỏi thầy cúng để có thể biết được chính xác mà ngày chúng ta nên chuyển nhà và cần phải lấy căn mệnh của gia chủ để có thể có một kết quả chính xác nhất. Nên tìm các địa chỉ uy tín để có thể biết được ngày này tránh trường hợp bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Còn đối với những người bận rộn không có thời gian để chuyển nhà thì đã có những dịch vụ trọn gói giúp bạn từ việc đóng gói đến việc chuyển đồ và sắp xếp lại đồ đạc ở trong nhà mới. Những dịch vụ này hiện nay đang được chuyên nghiệp hóa một cách cực kỳ tích cực. Các bạn sẽ thực hiện ký kết hợp đồng để đảm bảo được những trách nhiệm và quyền lợi của mình. 

Những công ty sẽ đảm bảo cho các bạn về việc không có bất kỳ món đồ nào bị tổn thất hoặc xảy ra tình trạng trộm cắp hơn nữa thời gian làm việc cũng rất nhanh bởi họ có sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm vận chuyển lâu năm từ những vật phẩm nặng đến các vật phẩm dễ vỡ đều được gói lại một cách cẩn thận và di chuyển một cách nhanh chóng đến căn nhà mới của các bạn.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...