Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ an toàn và uy tín

03:03:00 06/03/2017

Ở mọi thời điểm, vấn đề nhà ở luôn nhà vấn đề quan trọng và được mọi người quan tâm rất nhiều. Khi chưa có điều kiện chúng ta chỉ cần căn nhà đủ che nắng che mưa, khi có điều kiện chúng ta lại muốn một căn nhà khang chang hơn, đầy đủ tiện nghi hơn. Hay có những người nhà xa chỗ làm qua, muốn tìm nhà ở gần chỗ làm cho tiện việc đi lại........ có rất nhiều lý do để chúng ta đến một căn nhà mới để ở. Khi chúng ta đã tìm được một căn nhà như ý, thì một vấn đề cũng được quan tâm không kém đấy là làm sao để chuyển được đồ đạc cũ sang nhà mới. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu ấy,hiện nay trên thị trường có rât nhiều đơn vị vận chuyển nhà, văn phòng.....Nên chúng ta làm sao để chọn được một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín.  Hiểu được nhu cầu đó công ty Kiến Vàng chúng tôi cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ vô cùng tiện lợi, và tiết kiệm.

Chuyển nhà chọn gói giá rẻ 

Khâu thủ tục của chuyển nhà trọn gói giá rẻ cũng rất đơn giản. Đầu tiên là khảo sát và ký kết hợp đồng: khảo sát địa hình, đánh giá cụ thể các mặt hàng cần vận chuyển; làm báo giá và hợp đồng. Hai là quy trình thực hiện hợp đồng: Tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được tháo giỡ theo từng tầng, phân loại từng loại, và đóng gói vào từng bao bì phù hợp. hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và đặt trong thùng carton; đồ gỗ được tháo rời và bọc lót, đồ thủy tinh dễ vỡ cũng được bọc giấy cẩn thận rồi gói trong thùng carton.Trên mỗi bọc đồ sẽ được đánh dấu niêm phong để tiện cho việc kiểm kê và bàn giao về sau. Sau đó đồ đạc được bốc xếp và vận chuyển lên loại xe phù hợp với địa hình tưng gia đình. Các đồ đạc được sắp xếp và lắp đặt theo ý khách hàng.Trong quá trình vận chuyển mà xảy ra vấn đề gì: đổ vỡ, hỏng thì công ty chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường lúc đấy. Cuối cùng sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty, hai bên sẽ hoàn thanh nghiệm thu va kết thúc hợp đồng.

Với phương châm làm việc:vui lòng khách đến hài lòng khách đi,chúng tôi quyết tâm xây dựng một công ty uy tín, chất lượng cũng như cam kết không báo giá chặt chém khách lạ. Công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói kiến vàng luôn lỗ lực và không ngừng cố gắng phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...