Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Kiến Vàng- công ty đáng tin cậy về lĩnh vực vận chuyển

03:03:00 09/03/2018

Công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là công ty hàng đầu trong việc giúp khách hàng vận chuyển. 


 Chúng tôi có nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau và nổi bật như:
Chuyển nhà trọn gói
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm toàn bộ các dịch vụ như tháo lắp đồ gỗ, giường, tủ, bàn làm việc, ban thờ,… hay cả những đồ điện tử, điện lạnh. Chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển, tháo lắp theo ý kiến khách hàng và đảm bảo độ an toàn của đồ đạc, không gặp bất kỳ tổn hại nào. 
Đối với từng loại đồ vật khác nhau, chúng tôi sẽ có các cách bảo quản và di rời khác nhau. Với những gia đình ở trong ngõ nhỏ, chúng tôi sẽ mang những máy móc như xe xúc, xe kéo chuyên nghiệp để đảm bảo cho toàn bộ quá trình vận chuyển được thuận lợi. Đây là dịch vụ chu đáo của chúng tôi mà hiếm công ty vận chuyển nào có thể có được        
Chuyển văn phòng trọn gói
Việc thay đổi địa điểm văn phòng khiến không ít người đau đầu, tốn rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công ty. Hãy đến với chúng tôi để có thể có được những dịch vụ tốt nhất.
Đến với chúng tôi, khách hàng không cần băn khoăn về vấn đề giá cả cũng như chất lượng bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực này, đảm bảo việc chuyển văn phòng sẽ hiệu quả.
Bốc xếp, cho thuê nhân công
Công việc bốc xếp là công việc rất khó khăn, đòi hỏi sức lực và nhân công rất lớn vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ này. Bạn không cần phải thuê toàn bộ dịch vụ chuyển nhà trọng gói, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công việc. Nhân công của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản đảm bảo công việc bốc xếp hiệu quả nhất có thể.
Vận chuyển di dời kho xưởng
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có ý định mở rộng hay di dời kho xưởng bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giá rẻ.Chúng tôi đón nhận việc di dời từ xưởng to đến nhỏ khác nhau
Ngoài ra chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như trong quá trình di chuyển chúng tôi gây lỗi làm tổn thất tới tài sản của khách hàng
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ sửa chữa kể cả đối với những sản phẩm hỏng, vỡ không do lỗi của chúng tôi.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...