Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

11:04:00 07/04/2016

Tại các thành phố lớn, mọi người đều tất bật với những công việc riêng mà không có thời gian chăm sóc gia đình và làm các công việc lớn ví như chuyển về nhà mới chẳng hạn. Bởi vậy mà mỗi lần nghĩ đến việc chuyển nhà rất ngại vì không có nhiều thời gian. Mà có thời gian thì chỉ được 1-2 ngày cuối tuần là muốn nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc vất vả. Những ngày lễ tết khi mà ngày nghỉ được nhiều, rất lý tưởng cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhưng như thế bạn sẽ bị bó buộc trong những ngày đó mà không có sự lựa chọn ngày tốt nhất trong năm. Vậy tại sao bạn không nghĩ ngay đến một  dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói đang phát triển rộng rãi hiện nay? 
 
Kiến Vàng là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói có tiếng. Chắc chắn bạn sẽ đặt câu hỏi rằng tại sao lại phải thuê dịch vụ chuyển nhà? Lợi ích của dịch vụ đó mang lại là gì? Công ty Kiến Vàng chúng tôi đứng trên phương diện là khách hàng và có thể khẳng định một điều rằng bạn sẽ được lợi từ việc thuê dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng:
 
1. Tiết kiệm thời gian 
 
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian bởi đội ngũ Kiến Vàng sẽ làm việc từ A-Z: từ công đoạn tháo dỡ, đóng gói đến việc vận chuyển tất cả những đồ đạc, tài sản mà bạn cần tới địa điểm khác một cách khoa học và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn nắp đặt, kê đồ theo yêu cầu của gia chủ. Làm giảm tối đa những khoảng thời gian không đáng có cho bạn có thể rảnh rỗi để sắp xếp và ổn định nơi ở mới
 
2. Lợi ích về kinh tế
 
Có những khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền vận chuyển đồ đạc, nên chọn phương án tự chuyển lấy hoặc thuê xe ba bánh để giảm chi phí. Nhưng bạn không thể ngờ đến việc khi bạn tự chuyển thì bạn đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để bốc vác cũng như di chuyển đồ đạc. Đối với những đồ dùng đơn giản, gọn nhẹ thì bạn có thể di chuyển dễ dàng, nhưng đối với đồ dùng điện tử - điện lạnh, những đồ cần có kỹ thuật cũng như vật dụng chuyên nghiệp di chuyển sẽ là điều khó khăn đối với bạn và gia đình. Chưa kể những chi phí phát sinh không đáng có. Nếu bạn sử phương án trọn gói, sử dụng xe chở hàng của đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng để vận chuyển thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Bạn dành khoảng thời gian đó cho công việc thì sẽ tạo 1 khoảng lợi nhuận vô cùng lớn, mà chỉ phải bỏ ra số tiền nhỏ để thuê đơn vị dọn nhà, chuyển về nhà mới giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều hơn bạn nghĩ.
 
Trường hợp bạn thuê xe ba gác chuyển nhà, cũng tiết kiệm một khoản chi phí nhưng với những chiếc xe không có thùng, đồ đạc của bạn nhồi nhét trong chiếc xe nhỏ hẹp, dễ dàng bị đổ vỡ, hư hại do quá trình vận chuyển. Như thế bạn sẽ phải trả giá đắt hơn khi thuê xe tải chở hàng vừa đảm bảo an toàn lại vừa rẻ
 
Đến với dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có lẽ là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất đối với công việc chuyển nhà đầy gian nan và vất vả. Chúng tôi sẽ chứng minh bạn thấy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn có lợi ích về kinh tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bồi thường nếu có hư hại hay sai sót gì do nhân viên chúng tôi gây ra. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả về dịch vụ của chúng tôi.
 
Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng
 
3. Lợi ích về công sức
 
Công việc chuyển nhà tốn khá nhiều công sức của bạn và gia đình. Do đó, bạn phải lên kế hoạch cụ thể trong từng bước tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, dọn dẹp, bố trí đồ đạc cần chuyển những đồ dùng gì cần thiết đến ngôi nhà mới sao cho gọn gàng hợp lý, đỡ mất công sức vận chuyển.
 
Những điều đó tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm sẽ rối tung hết lên chứ chưa nói là thực hiện. Nhưng bạn đừng quá lo lắng đến với dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp, nhân viên chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn hết lo lắng về những vấn đề trên. Bạn chỉ cần làm tốt vai trò giám sát và chỉ dẫn cho nhân viên chúng tôi mà không cần phải làm bất cứ việc gì cả.
 
4. Hạn chế rủi ro, tổn thất
 
Chuyện rủi ro trong quá trình làm việc càng không được phép xảy ra đối với đối với công ty vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng. Đây chính là uy tín và là thương hiệu của công ty chúng tôi, tài sản của bạn được bảo đảm tính nguyên vẹn tuyệt đối bởi chế độ bảo hành 100% giá trị các đồ đạc bị tổn thất hay hư hại. Trái lại, nếu bạn tự thuê xe ba gác vận chuyển đương nhiên có tổn thất hay hư hại đồ đạc bạn sẽ chịu thiệt hại bởi đó là sự lựa chọn của bạn.
 
Còn những lợi ích khác mà dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mang lại, nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang lại 4 lợi ích lớn nhất cho quý vị. Vậy quý vị giờ có thể yên tâm, tin tưởng trao công việc đó cho anh em chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý vị phải thất vọng. Bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có đội ngũ nhân viên giỏi, trung thực, cẩn thận. Được đầu tư thiết bị, máy móc, xe tải chở hàng tốt nhất. Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ quý vị trong thời gian sớm nhất.
 
>>>>>>>Bài viết tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...