Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Mẹo chuyển nhà nhanh nhất, dọn đồ hợp lý

11:12:00 01/12/2015

 

Mẹo chuyển nhà nhanh nhất, dọn đồ hợp lý nhất, an toàn 

Chuyển nhà là một công việc không khó nhưng nó lại gây cho chúng ta khá nhiều phiền toái mỗi khi chúng ta di chuyển chỗ ở. Phiền toái ở chỗ khi chuyển sang nhà mới có một số đồ đạc bạn không biết nó đang ở vị trí nào, hoặc một số đồ đạc dễ vỡ khiến bạn và gia đình phải mất công tìm kiếm tốn không ít thời gian. Vì vậy Công ty Cổ phần dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin mách bạn một số mẹo giúp bạn cảm thấy dẽ dàng hơn trong việc thu dọn và bảo quản đồ trong quá trình chuyển về nhà mới.

1/ Bọc những đồ vật dễ vỡ như chén, dĩa, lọ hoa, ly tách…bằng khăn mềm, giấy gói, hoặc xốp nổ…
2/ Những đồ vật chỉ sử dụng vào những dịp đám tiệc, hãy cất hết vào thùng, vừa dễ cất giữ, vừa giúp nhà mới của bạn gọn gàng hơn.
3/ Để đảm bảo tủ lạnh khô ráo khi bên, bạn cần ngắt điện trước 1 ngày, mang hết đồ chứa trong tủ lạnh ra ngoài, lau dọn thật sạch.
4/ Những vật dụng như chăn, gối, gấu nhồi bông,…khá nhẹ và mềm, có thể cho vào một túi ni-lông để dễ vận chuyển.
5/ Dùng băng keo dính dán lên bề mặt gương để tránh gương bị vỡ trong quá trình vận chuyển. (lớp keo dính có thể dùng cồn để rửa sạch)
6/ Dùng bút lông ghi chú rõ ràng bên ngoài thùng catton, túi ni-lông như thùng nào để ở phòng khách, thùng nào chứa vật dụng nhà bếp,... để tránh nhầm lẫn và sắp xếp vào nhà mới cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Bạn cũng đừng quên dán kí hiệu lên từng vật dụng để biết vị trí của chúng trong nhà.

mẹo chuyển nhà nhanh chóng

7/ Có nhiều vật dụng khá nặng như sách, tạp chí…, khiêng lên khiêng xuống rất khó khăn, hãy dùng vali kéo để giảm bớt sức nặng.
8/ Quần áo móc sẵn nếu tháo ra rồi móc lại rất bất biện, hãy dùng túi ni-lông trùm từ dưới lên, để khi chuyển sang chỗ mới, chỉ cần mở túi ra và treo lên như ban đầu.
9/ Dùng dao rạch một hình tam giác hoặc hình chữ nhật nhỏ hai bên thùng catton, vừa đủ để cho tay vào, như vậy cũng sẽ dễ dàng chuyển đồ lên xe.
10/ Các vật nhỏ dễ thất lạc như ốc vít của bàn hay ghế…, hãy cho vài túi ni-lông nhỏ và đừng quên ghi chú bên ngoài.
11/ Sử dụng túi hoặc giỏ nhựa để đựng những vật dụng mà không biết xếp vào đâu, bạn sẽ đỡ mất thời gian tìm chúng.
12/ Đối với các thiết bị điện tử, hãy chụp hình lại trước khi tháo các dây cắm, điều này sẽ giúp bạn lắp đặt chính xác vị trí của từng dây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, dịch vụ chuyển nhà trọn tại Hà Nội, chuyển phòng trọ cho sinh viên... với giá tốt nhất hiện nay. Qúy khách hàng sẽ thấy hài lòng với cách thức làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín của chúng tôi. Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ quý vị một cách tốt nhất, nhanh nhất. 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...