Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Nên hay không chuyển nhà vào dịp đầu năm mới?

11:06:00 03/06/2016

Ông bà ta quan niệm rằng: đầu năm mới kiêng sửa sang nhà cửa, hay chuyển về nhà mới. Nhưng ngày nay, do cuộc sống ngày càng bận rộn, có nhiều gia đình không có thời gian cũng như không lựa chọn được ngày thích hợp để chuyển nhà vào dịp trước Tết. Vậy nên hay không chuyển nhà vào dịp đầu năm mới?? và có đem xui đến với gia đình hay không?  Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin thưa, Công ty chúng tôi vào dịp đầu năm luôn tất bật với các hợp đồng hẹn lịch chuyển nhà từ trong năm. Và hầu hết các gia đình đều là gia đình công nhân viên chức khi mà họ chỉ có nhiều thời gian nghỉ vào dịp tết. 

 
Vào tháng đầu năm của tết Tây, cũng là tháng cuối năm tết âm lịch của nước ta, ai ai cũng bận rộn với công việc để không bị dở dang rồi dây sang năm mới. Vì thế mà kế hoạch chuyển về nhà mới của bạn phải gác lại, đồ đạc quá nhiều không thể chuyển trong ngày mốt ngay hai là xong, mà khi dọn về nhà mới bạn còn phải sửa sang, bố trí sắp xếp đồ. Hoặc khi đi xem tuổi chuyển nhà, bạn lại chỉ có ngày đầu năm chuyển nhà là đẹp nhất. Vậy tại sao bạn lai lo lắng đến chuyện có nên chuyển nhà vào đầu năm hay không? Ví như trường hợp gia đình chị Liên ở quận Hai Bà Trưng: khi quyết định lùi công việc chuyển nhà sang ngày mùng 5 tết, người thân, bạn bè đều khuyên không nên chuyển vào đầu năm dễ bị dông cả năm suột ngày đi chuyển nhà. Vợ chồng chị Liên cũng do dự về điều đó, nhưng vì công việc không cho phép được nghỉ và do ngoại cảnh tác động, anh chị quyết định lùi lại. Trong năm, chị Liên sau khi tìm hiểu, đã lựa chọn và liện hệ với công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi để làm việc và hẹn lịch chuyển nhà vào đúng mùng 5 tết.
 
nên hay không chuyển nhà vào dịp đầu năm mới
 
Như đã hẹn, Nhân viên Kiến Vàng chúng tôi lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo các thiết bị, phương tiện, nhân lực đến nhà chị Liên để bắt đầu công việc. Để mang lại điều hên cho gia đình gia chủ, Kiến Vàng đã chuẩn bị sẵn 1 phong lì xì kèm lời chúc mừng đầu năm vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt tới gia đình chị. Họ rất phấn khởi và cảm kích trước hành động của nhân viên chúng tôi đã quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo. Qua đó cũng giúp phần nào giúp tâm trạng của vợ chồng chị Liên thoải mái hơn, yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn chuyển nhà vào đầu năm mới. Sau 1 năm tức là đầu năm 2016, nhân viên Kiến Vàng có cơ hội ghé thăm ngôi nhà mới nơi vợ chồng và gia đình chị Liên sinh sống. Chúng tôi không khỏi bỡ ngỡ trước sự thay đổi của ngôi nhà, cũng như niềm vui của vợ chồng chị giành cho chúng tôi. Chi Liên tươi cười khoe rằng: " từ khi chuyển về nhà mới, đặc biệt lại vào đầu năm, chồng tôi kinh doanh ngày càng phát triển, tôi thì mới được thăng chức lên trưởng phòng kinh doanh, các con tôi luôn khỏe mạnh, chăm ngoan học giỏi. Giờ đây chúng tôi mới thấy rằng chuyển nhà vào dịp đầu năm không hề đem xui đến gia đình, mà trái lại nó đã đem may mắn đến với gia đình chúng tôi". 
 
Qua câu chuyện về gia đình chị Liên, chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời cho mình  về vấn đề nên hay không chuyển nhà vào dịp đầu năm mới?
 
nên hay không chuyển nhà vào dịp đầu năm mới?
Năm 2016 kỳ nghỉ lễ kéo dài 9 ngày nên nhiều gia đình, các văn phòng công ty lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vào đầu năm vừa không bị phụ thuộc vừa có thời giờ sắp xếp cũng như chuẩn bị đồ dùng để vận chuyển. Ngoài ra, giá cả không bị chặt chém như trước Tết, nhiều đơn vị chuyển nhà bắt đầu vào làm việc trước kỳ nghỉ lễ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 
Những ngày năm mới không ngại chuyện kiêng kỵ có khá nhiều người tìm đến công ty Kiến Vàng . Bạn nên là người tiêu dùng thông minh lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín và chất lượng. Như thế sẽ không xảy ra tình trạng rơi vỡ cũng như mất mát đồ đạc đầu năm, đó là điều rất kiêng kỵ và tuyệt đối không để xảy ra bởi nếu xảy ra cả năm sẽ gặp nhiều rắc rồi và không thuận lợi
 
Công ty cổ phần vận chuyển nhà & văn phòng trọn gói Kiến Vàng cam kết chuyển nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình, an toàn, giá cả phải chăng.
 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...