Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Những điều bạn nhất định nên thực hiện trước khi dọn về nhà mới

03:04:00 27/04/2018

Theo quan niệm duy tâm, khi dọn về nơi ở mới, tức là bạn sẽ bắt đầu toàn bộ cuộc sống mới ở một không gian mới. Vì vậy theo phong thủy, bạn nên thực hiện một số việc dưới đây để đón vận may ở nơi ở mới và tránh đi những xui xẻo không đáng có, hãy cùng tìm hiểu những điều bạn nên làm trước khi dọn về nơi ở mới trong bài viết dưới đây:


 
Xem ngày lành tháng tốt

Theo quan niệm tâm linh, ngày lành tháng tốt bạn nên chuyển nhà sẽ được xem xét dựa trên sự phù hợp của ngày sinh gia chủ, người trụ cột gia đình và lịch âm. Khi chuyển nhà, cũng cần chú ý chọn “giờ đẹp” để mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Cúng thần linh, thổ địa

Khi bạn chuyển đến nơi ở mới, tức là ở nơi đó sẽ có thổ địa và thân linh khác so với nơi ở trước đây của bạn cai quản. Vì thế, khi chuyển đến, ngay trong ngày bạn nên thắp hương để báo với thần linh, thổ địa nơi ở mới, cầu xin các thần phù hộ cuộc sống mới ở căn nhà mới của bạn sẽ luôn suôn sẻ và may mắn.

Mang tâm trạng vui vẻ, háo hức trong ngày chuyển nhà

Trong ngày chuyển nhà, gia chủ phải luôn vui vẻ, cười nói để suốt những quãng thời gian sau này, căn nhà sẽ luôn tràn ngập tiếng cười. Tuyệt đối không nên mang tâm trạng mệt mỏi, giận giữ, cáu bẳn ngay ngày đầu tiên mới chuyển đến căn hộ, không nên đánh mắng trẻ nhỏ trong nhà trong ngày trọng đại này.

Đun nước sôi, xả nước đầy

Trong ngày đầu tiê chuyển đến nhà mới, gia chủ nên đun một ấm nước sôi để tượng trung cho quãng thời gian trong tương lai, căn nhà sẽ luôn vui vẻ, sôi nổi và náo nhiệt. Đồng thời chặn các đường ống thoát nước của các bồn rửa và xả nước nhỏ trong thời gian càng dài càng tốt sao cho nước tràn lên đến miệng bồn, điều này tương trưng cho sự đầy đủ, ấm no, tràn ngập vượng khí. Nên bật quạt thông gió để căn nhà thông thoáng, tuy nhiên không nên để quạt hướng về phía cửa chính.

Thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín

Để tránh tâm trạng mệt mỏi, vất vả khi chuyển nhà, hãy tìm đến một đội ngữ có kinh nghiệm giúp bạn chuyển đồ đạc một cách gọn ghẽ và có kinh nghiệm. Tất nhiên, bạn vẫn là người đảm đương giám sát toàn bộ quá trình, nhưng việc thuê dịch vũ sẽ giúp cho mọi việc trở nên nhanh gọn và suôn sẻ hơn, bảo vệ đồ đạc trong nhà bạn tránh được hỏng hóc, đổ vỡ khi vật chuyển, gây rủi ro trong ngày đại sự.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...