Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Những lưu ý thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

12:04:00 05/04/2016

 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà, hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng lại băn khoăn không biết gọi cho đơn vị nào có thể đáp ứng được những mong muốn của mình. Bạn đang cần thuê xe vận tải chở hàng với giá thành hợp lý? Bạn không có thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng? Bạn cần 1 đơn vị làm tất cả mọi việc thay cho bạn mà không sợ bị lừa đảo?. Hãy tìm hiểu bài viết những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói khi có nhu yếu.

1. Kiếm tìm đơn vị, chi nhánh vận chuyển trọn gói gần nhất

Với nhu cầu chuyển nhà hay chuyển địa điểm văn phòng làm việc diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tăng lên. Do đó các công ty vận chuyển luôn quy tụ tại những nơi có nhu cầu cao nhất. Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ sẽ điều động nguồn nhân lực, phương tiện tới. Nếu cách xa địa điểm của bạn thì chắc chắn giá dịch vụ sẽ cao hơn. Do mức giá luôn tính là hai lượt xe chạy. Vậy để tiết tiền, bạn nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển có chi nhánh hay công ty gần nhất với địa điểm của bạn, điều đó sẽ giúp tiết kiệm giá tiền di chuyển của xe và chỉ tính một lượt xe chạy.

2. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói lâu năm

Đây là điều quan trọng cho việc lựa chọn nhà cung cấp dựa trên lịch sử phát triển của công ty. Bởi những công ty hoạt động nhiều năm chắc chắn làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, họ có đội ngũ làm việc giỏi, có kinh nghiệm. Hơn hết là họ đã từng trải qua những hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng lớn nhỏ nên chuyên môn và cách giải quyết công việc nhanh chóng, không xảy ra sai sót. 

Thường thì những công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói lâu năm sẽ là những công ty có uy tín, có chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt chu đáo, thường xuyên áp dụng chương trình giảm giá dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Họ sẽ tham gia đóng bảo hiểm cho chính tài sản của bạn khi di chuyển. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may tài sản có mất hay hỏng... sẽ được đền bù đúng bằng giá trị của tài sản đó.

----> Tham khảo bài viết: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

những lưu ý thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

3. Tìm đơn vị vận chuyển đa năng

Nghĩa là đơn vị đó đáp ứng được: nguồn nhân lực đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp tài sản. Cung cấp bao bì đóng gói, thiết bị tháo dỡ. Cung cấp xe tải chuyên chở. Cung cấp luôn kho chứa hàng để bảo quản cất giữ an toàn cho doanh nghiệp khi chưa cần dùng tới. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chon đơn vị đa năng? Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì tất nhiên nên lựa chọn đơn vị đa năng như trên vì như thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiết kiệm thời gian, và đầu óc bạn thành thơi vì không phải lo nghĩ gì.

           Việc tìm kiếm một doanh nghiệp vận chuyển uy tín là cần thiết, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cũng như tránh những vấn đề rối rắm nảy sinh. Bởi quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng cần nhiều nguồn lực, phát sinh nhiều vấn đề như mất đồ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, tập kết đồ, phương tiện chở hàng quá tồi, lái xe vi phạm liên lạc hay chạy ẩu, công nhân bốc tháo không giỏi là hàng hóa hư hỏng thất thoát, thời gian chuyển đến nơi mới không đúng như dự kiến hay các công ty ko uy tín có thể tính thêm chi phí phát sinh hơi cao.

Kiến Vàng là công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói tự tin sẽ đáp ứng được 3 yếu tố trên. Qúy khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về gói dịch vụ mà Kiến Vàng mang lại. Thế còn bạn thì sao? Chúng tôi rất mong sẽ hợp tác với bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hay chuyển văn phòng trọn gói.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...