Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Taxi tải kiến vàng uy tín chất lượng giá thành tốt

11:03:00 06/03/2017

Bạn  có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay chỉ đơn giản là chuyển hàng hóa bằng taxi tải. Bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ taxi tải của đơn vị nào, hay giá cước taxi tải như nào. Hãy liên với công ty chúng tôi, taxi tải Kiến vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải kiến vàng các bạn sẽ không phải lo đồ đạc bị hỏng hóc,trầy xước, móp méo, thất lạc…... Đồ đạc sẽ được kiểm kê, phân loại: đồ điện tử, đồ đạc dễ vỡ, đồ nội thất hay những đồ vật nhỏ…, sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói và vận chuyển . Do công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện làm sao để giảm thiếu chi phí cho khách hàng nhiều nhất, với lượng xe tự có, không phải đi thuê,do đó sử dụng dịch vụ taxi tải kiến vàng của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Với số lượng đầu xe lớn chúng tôi luôn đáp ứng được 24/24 nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Khi các bạn liên hệ dịch vụ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp quý khách hàng tháo giỡ, đóng gói hàng hóa ( nếu cần) và vận chuyển đồ đạc nhanh nhất có thể.

 

Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng tháo, lắp và đóng gói đồ đạc  bằng thùng carton chuyên nghiệp, sử dụng đồ bọc lót, có mút xốp bảo đảm an toàn cho từng loại đồ riêng biệt: như đồ sứ, đồ dễ vỡ sẽ có cách bọc khác, đồ điện tử: tivi, tủ lạnh, ….. sẽ có các bọc, đóng gói khác, hay đồ gỗ nội thất lại có cách đóng goi khác. Hai vận chuyển bằng xe chuyên dụng, có kích thước phù hợp để chứa đồ đạc và có thể ra vào các ngõ nhỏ, phố nhỏ trong điều kiện cho phép. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chăm chỉ, thật thà, có trách nhiệm sẽ giúp quý khách hàng tháo, lắp, đóng gói, phân loại đồ đạc một cách nhanh chóng cẩn thận. chúng tôi sẽ hoàn thành 100% công việc giúp quý khách hàng, mà khách hàng không phải động tay hay phàn nàn về bất cứ điều gì. Với những trường hợp hy hữu như xảy ra hỏng hóc…. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù cho khách hàng thỏa đáng nhât.

Công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói kiến vàng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân tải và được hân hạnh phục vụ cho nhiều đơn vị lớn nhỏ như: Bộ tài nguyên môi trường, ủy ban trung ương đảng, ngân hàng techcombank, ngân hàng hàng hải…….. Chúng tôi cam kết sẽ ngày càng cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm, nghiên cứu thêm nhiều dịch vụ cũng như càng ngày càng nâng cao thêm chất lượng để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, và không phụ lòng sự tin yêu mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...