Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội

Vận chuyển kiến vàng nhanh chóng, uy tín chất lượng tốt

10:03:00 06/03/2017

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu chuyển nhà cũng càng phát triển theo. Đây là điều thiết yếu cho hiện tại và tương lai sau này cũng vậy. Khi đời sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu nhà ở cung tăng lên, người có điều kiện thì mua nhà mới, người chưa có thì đi thuê, người thì muốn ở gần chỗ làm cho tiện việc đi lại, người thì lại muốn ở nơi yên tình như ngoại ô thành phố………

Vận chuyển kiến vàng

Hiểu được vấn đề đó, công ty Kiến vàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải……..khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kiến vàng các bạn sẽ không phải lo lằng đồ đạc của mình sẽ bị hỏng hóc,trầy xước, móp méo, thất lạc…... Trước khi được vận chuyển đi, đồ đạc sẽ được kiểm kê và phân loại: đồ điện tử để riêng, đồ đạc dễ vỡ để riêng, đồ nội thất hay những đồ vật nhỏ cũng sẽ được để riêng. Chúng sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói và vận chuyển. Công ty chúng tôi với lượng xe tự có, không phải đi thuê, rồi biết sử dụng lại các đồ bọc lót, thùng carton ( sau khi vận chuyển cho khách hàng nào xong thì được thu gom lại để sử dụng cho đợt sau) do đó sẽ giúp chúng tôi giảm thiểu được những chi phi không đáng có đồng nghĩa với việc là giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Với số lượng đầu xe lớn chúng tôi luôn đáp ứng được 24/24 nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Khi các bạn liên hệ dịch vụ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp quý khách hàng tháo giỡ, đóng gói hàng hóa ( nếu cần) và vận chuyển đồ đạc nhanh nhất có thể. 

Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng tháo, lắp và đóng gói đồ đạc  bằng thùng carton chuyên nghiệp, sử dụng đồ bọc lót, có mút xốp bảo đảm an toàn cho từng loại đồ riêng biệt: như đồ sứ, đồ dễ vỡ sẽ có cách bọc khác, đồ điện tử: tivi, tủ lạnh, ….. sẽ có các bọc, đóng gói khác, hay đồ gỗ nội thất lại có cách đóng goi khác. Hai vận chuyển bằng xe chuyên dụng, có kích thước phù hợp để chứa đồ đạc và có thể ra vào các ngõ nhỏ, phố nhỏ trong điều kiện cho phép. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chăm chỉ, thật thà, có trách nhiệm sẽ giúp quý khách hàng tháo, lắp, đóng gói, phân loại đồ đạc một cách nhanh chóng cẩn thận. chúng tôi sẽ hoàn thành 100% công việc giúp quý khách hàng, mà khách hàng không phải động tay hay phàn nàn về bất cứ điều gì. Với những trường hợp hy hữu như xảy ra hỏng hóc…. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù cho khách hàng thỏa đáng nhât.

Công ty kiến vàng chúng tôi qua nhiều năm phục vụ tích lũy kinh nghiêm luôn được quý khách hàng gần xa tin dùng, yêu mến. Chúng tôi cam kết sẽ ngày càng cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm, nghiên cứu thêm nhiều dịch vụ cũng như càng ngày càng nâng cao thêm chất lượng để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, và không phụ lòng sự tin yêu mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...